Loading...
Kết nối với chúng tôi
Hỗ trợ khách hàng
  • Địa chỉ: 129 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 0907 595 993 (Ms. Lý)
  • Website: macultras.com
  • macultras123@gmail.com
Địa điểm chúng tôi

Về Mac Ultras

Chỉ đến khi gặp mới biết mình thuộc về nhau.

  • Mac là Macbook
  • Ultras: 1 thuật ngữ trong bóng đá nói về những kẻ fan cuồng đến tiêu cực, họ làm tất cả vì tình yêu với đội bóng nào đó (Ultras là một hình thức hâm mộ thể thao cực kỳ cuồng tín. Họ chủ yếu là những người hâm mộ và là tín đồ của các câu lạc bộ bóng đá, điển hình là ở những khu vực có trình độ bóng đá phát triển nhất như Nam Mỹ và châu Âu) và ở đây chúng tôi muốn nói Macultras là vậy là những kẻ hâm mộ Macbook cuồng tín.

Macbook không chỉ là máy tính mà là 1 tôn giáo.

Macultars – Những kẻ cuồng đạo Táo cắn dở.

 

Những ngày đầu chập chững dùng Macbook cũng thấy khó chịu. Bao nhiêu tính năng, bao nhiêu ứng dụng không giống Windown, game cũng bị hạn chế. Nhiều lúc tới phát bực.

Máy Windown thì chỉ cần tìm ứng dụng, down và cài là xong. Dùng Macbook rồi thì phải tìm ứng dụng tương tích với MacOS mà nhiều ứng dụng còn không có. Chẳng biết phải làm thế nào. Nhưng luôn là thế những thứ khó khăn luôn đem lại cảm giác thú vị. Và gần như chẳng có sự thiệt thòi hoàn toàn nào cả. Macbook là 1 cái gì đấy rất riêng, cái chất của mình, không giống như máy Windown. Macbook là 1 cái gì đó hoàn toàn khác biệt và cá tính. Máy mỏng, gọn nhẹ, và đơn giản đến tinh tế. Từng thiết kế luôn cuốn hút người dùng. Đối với những người dùng Macbook thì đèn led quả táo sáng phía sau màn hình là cả 1 niềm tự hào và kiêu hãnh. 

Chính vì vậy khi dùng Macbook chúng ta thấy cầu toàn hơn, cẩn thận hơn và chăm chút cho chiếc máy tính của mình nhiều hơn. Đơn giản vì sự tinh tế, đẹp của Macbook khiến chúng ta không nỡ nhìn em Táo của mình có vấn đề như xước, va chạm làm ảnh hưởng tới vẻ bề ngoài của em.

Xước cũng chẳng sợ vì đã có Bao Da Macbook hay Túi Chống Sốc Macbook không những đẹp, tô thêm vẻ đẹp cho Macbook, thể hiện sự cá tính của người dùng mà còn bảo vệ tuyệt vời cho máy trước những ngoại cảnh. 

Với thiết kế vỏ nhôm khiến máy có thể sẽ nóng hơn bình thường. Nhưng vỏ nhôm là cả 1 bầu trời tinh tế và đẳng cấp, nóng cũng đâu sợ chúng ta có thể hoàn toàn dùng Đế Tản Nhiệt Macbook vừa tốt cho sức khoẻ và lại giúp làm mát máy tốt hơn.

Chỉ có điều khá thiệt thòi là việc hỗ trợ của Macbook cho các thiết bị ngoại vi là khá hạn chế. Vì vậy chúng ta khi sử dụng trong công việc nhiều thường sẽ thấy phiền khi phải có thêm Phụ Kiện. Tuy nhiên Phụ Kiện Cho Macbook thì luôn chất và cao cấp, cũng như chất lượng tốt cho chúng ta sử dụng.

Chính vì những yếu tố đó: Macultras ra đời. Vì 1 niềm yêu mãnh liệt với Macbook, vì sự đặc biệt, vì cái chất riêng của Macbook. 
Logo Fb copy

Mac Ultras – Những Kẻ Cuồng Đạo Táo Cắn Dở.

Add: 129 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội