Loading...
Kết nối với chúng tôi
Hỗ trợ khách hàng
  • Trụ sở: Số 16 ngõ 40 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • 0907 595 993 (Ms. Lý)
  • Website: macultras.com
  • macultras123@gmail.com
Địa điểm chúng tôi

Chính Sách Và Quy Định Chung

1. Chính sách sử dụng:

– Khi sử dụng dịch vụ tại macultras.com (thông qua việc Qúy khách đăng ký tài khoản hoặc mua hàng trực tiếp (bỏ qua bước đăng ký/đăng nhập), có nghĩa Qúy khách đã đồng ý với các điều khoản do Macultras – Phụ Kiện Macbook Xinh quy định.

– Macultras – Phụ Kiện Macbook Xinh có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ điều kiện sử dụng. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang website mà không cần thông báo trước.

– Quý khách có trách nhiệm xem lại những Chính sách và quy định chung mới nhất vào mỗi lần đặt hàng. Khi Quý khách tiếp tục sử dụng website có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

– Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.

2. Quy định về đơn hàng và giá cả:

– Các Chính sách và quy định chung do Macultras – Phụ Kiện Macbook Xinh quy định được áp dụng cho tất cả các đơn hàng.

– Chúng tôi sẽ không giao hàng cho đến khi Đơn đặt hàng của Quý khách được chấp nhận.

– Khi Quý khách gửi đơn hàng cho chúng tôi, chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào.

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

3. Hủy đơn hàng bởi khách hàng:

– Nếu quý khách muốn hủy đơn hàng, xin vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng ở số Hotline: 0907 595 993 hoặc 0985 707 055, Quý khách sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí hủy đơn hàng nào.

4. Thương hiệu và bản quyền:

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Cấm mọi hành vi sao chép, xâm phạm trái pháp luật.

5. Bảo mật thông tin khách hàng:

Macultras – Phụ Kiện Macbook Xinh cam kết bảo mật thông tin Khách hàng. Việc sử dụng thông tin của khách hàng chỉ nhằm mục đích cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm theo yêu cầu của Khách hàng; giải quyết các vấn đề khiếu nại, tranh chấp phát sinh; thực hiện các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật.

Việc sử dụng thông tin bao gồm cả việc chia sẻ, tiết lộ và chuyển giao thông tin cá nhân cho bên thứ ba.

6. Chất lượng sản phẩm:

Macultras – Phụ Kiện Macbook Xinh cam kết chất lượng của sản phẩm, phù hợp với tiêu chuẩn an toàn do Nhà Nước quy định.

7. Quyền và nghĩa vụ của Khách hàng:

– Được sử dụng các dịch vụ do Macultras – Phụ Kiện Macbook Xinh cung cấp cho Khách hàng.

– Được nhận hàng hóa đúng theo thỏa thuận.

– Chịu trách nhiệm về tính chính xác, tính pháp lý của thông tin cung cấp cho Macultras – Phụ Kiện Macbook Xinh.

– Thanh toán đầy đủ tiền mua hàng cho Macultras – Phụ Kiện Macbook Xinh.

8. Quyền và nghĩa vụ của Macultras – Phụ Kiện Macbook Xinh:

– Có quyền từ chối yêu cầu mua hàng của khách hàng trong trường hợp không còn khả năng cung cấp hàng hóa đó: hết hàng, không đủ số lượng……

– Có quyền từ chối giao hàng nếu khách hàng không thanh toán đầy đủ.

– Không chịu trách nhiệm đối với các thông tin do Khách hàng cung cấp.